Cách phân biệt Gỗ công nghiệp MDF An Cường chính xác. – QT Furniture

Cách phân biệt Gỗ công nghiệp MDF An Cường chính xác.

Cách phân biệt Gỗ MDF An Cường chính xác nhất, để khách hàng có thể lựa chọn và tối ưu hóa tài chính của mình 1 cách xứng đáng.

Với kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất nhiều năm qua, nhằm đưa thông tin khách quan và chi tiết tới khách hàng. Công ty QT đã tổng hợp cách nhận biết gỗ MDF An Cường cách tối ưu nhất.

MDF (Medium Density Fiberboard) được làm từ những cây gỗ ngắn ngày nghiền rất mịn kết hợp những phụ gia công nghiệp và ép lại thành những tấm gỗ. Nhưng bạn nên lưu ý rằng MDF chỉ là code gỗ với độ dày tiêu chuẩn 9mm, 12mm, 15mm,… tùy thuộc vào đồ nội thất bạn làm .

Gỗ công nghiệp MDF An Cường gồm có 2 loại: MDF thường và MDF lõi xanh chống ẩm. MDF chống ẩm có cấu tạo không khác gì MDF thường nhưng có thêm phụ gia chống thấm nước. Để có thể nhận biết được MDF chống ẩm, An Cường đã cho thêm chất màu xanh vào.

MDF lõi xanh chống ẩm là màu xanh là màu sắc của keo chống ẩm, thông tin này hoàn toàn “SAI” bởi màu xanh ở đây chỉ là cách đánh dấu của nhà phân phối An Cường để phân biệt được MDF thường và MDF chống ẩm cũng như MFC thường và MFC chống ẩm.

Gỗ MDF có bề mặt mịn nên rất phù hợp với những sản phẩm nội thất phun sơn trên bề mặt hoặc ép các loại vật liệu khác trên bề mặt đảm bảo tiêu chuẩn tốt, đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm nội thất.

Cách nhận biết Gỗ MDF An Cường theo kinh nghiệm:

Biện pháp đơn giản để kiểm tra gỗ MDF đúng chất lượng bằng phương pháp thủ công đó như: kiểm tra độ dày tấm ván bằng thước kẻ, nhìn bề mặt gỗ bị sần sùi hay không, cạnh tấm gỗ có mịn hay không hoặc dùng tay móng bấm vào cạnh tấm gỗ xem có mềm lún vào không? Những thao tác đơn giản này có thể hỗ trợ khách hàng mua được tấm gỗ MDF đúng chất lượng.

Giao hàng tận nơi
Đổi trả linh hoạt
Thanh toán tại nhà
0906840958