Khám phá các sản phẩm đan bằng lục bình – QT Furniture

Khám phá các sản phẩm đan bằng lục bình

Lục bình vốn quen thuộc với người dân miền sông nước từ lâu, nhưng không phải ai cũng biết những thân bèo trôi nổi ấy, khi người dân chủ định nuôi trồng lại trở thành nguồn nguyên liệu quý  để làm nên các sản phẩm đa dạng, hợp thị hiếu người tiêu dùng, và có giá trị xuất khẩu cao sang các nước Nhật, Đức, Mỹ, Trung Quốc,…

Từ nguyên liệu lục bình giản dị đó, dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân, đã tạo ra những đồ dùng gia dụng như khay, hộp, rổ,… hoặc các vật dụng trang trí trong nhà ở, nhà hàng, khách sạn. Các sản phẩm được đan từ lục bình không nhuộm màu mà dùng màu tự nhiên của bèo đã sơ chế, mang đến nét độc đáo riêng của sản phẩm. Ngoài những sản phẩm sử dụng hay trang trí, với bèo lục bình còn có thể tạo ra các sản phẩm như túi bèo, giỏ bèo, mũ bèo,… bên cạnh việc tiện sử dụng, còn là sản phẩm thời trang độc đáo và đẹp mắt được ưa chuộng.

Một điểm lưu ý cho các sản phẩm được làm từ lục bình mà bạn nên ghi nhớ.  Vì được làm từ các sợi khô, tốt nhất bạn nên sử dụng cho không gian bên trong để tránh tình trạng ngấm nước và ẩm mốc. Việc bảo quản các sản phẩm này cũng khá dễ dàng, bạn có thể dùng máy hút bụi hoặc giặt sạch rồi đem phơi khô.

Với sự tinh tế, mới lạ của các mặt hàng làm từ cây lục bình, chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn thêm một lựa chọn thích hợp để làm đẹp cho căn nhà của mình.

 

Giao hàng tận nơi
Đổi trả linh hoạt
Thanh toán tại nhà
0906840958