Tác Dụng Cây Không Khí Và Rêu – QT Furniture

Tác Dụng Cây Không Khí Và Rêu

Hiện nay, trồng cây trong nhà là 1 trong những kĩ thuật thể hiện sự tinh tế trong việc trang trí nội thất nhà cửa. Nó giúp tạo ra khoảng xanh, làm dịu đi cái nóng trong những ngày hè cho ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Nếu bạn có nhu cầu tìm một vài loại cây có khả năng gieo hạt và nảy mầm, trong  điều kiện thời tiết khô càn thiếu nước hãy mua rêu cạn và cây không khí. 2 loại cây này vô cùng phù hợp cho việc sử dụng để làm tiểu cảnh và trang trí trong nhà, chúng có vô số chủng loại hình thủ giúp bạn có thể đa dạng kết hợp để tạo ra tiểu cảnh bạn thấy thích nhất.

Chúng ko cần khoảng không gian rộng, hay đất , chỉ cần những chỗ nhỏ như tái sử dụng bể cá cũ để trang trí …thoả sức bạn sáng tạo , và chúng chỉ cần một lượng nước vô cùng nhỏ. Đây có thể trở thành niêm vui khi ngắm nhìn thành quả của bạn mỗi ngày lớn lên , khi bạn tưới nước mỗi khi có thời gian rảnh. Không chỉ vậy 2 loại cây này đều có khả năng lọc không khí cực tốt, giúp không khí trong lành hơn. Chúng còn có khả năng nở hoa , đây cũng là 1 điểm nhấn giúp ta có thêm ý tưởng khi trang trí.

Cách trồng cây không khí rất đơn giản , vì chúng chỉ cần 1 lượng nước nhỏ và ko cần ánh sáng mặt trời trực tiếp vì vậy bạn chỉ cần trồng những nới thoáng mát là cây có thể sinh trưởng bình thường. Bạn có thế phun phân để giúp cây phát triển tốt và nhanh ra hoa hơn.

Còn về rêu thì bạn cần cẩn thận hơn đầu tiên: –  bạn hãy làm xốp đất bằng cách dùng cào để xới tơi đất sao cho có thể vốc nắm đất xốp dễ dàng

-Dùng ống nước hoặc bình tưới tưới thật nhiều nước lên nơi bạn dự định trồng rêu. Sau đó, dùng tay ấn mạnh từng loại rêu đã chọn lên nơi trồng. Ấn xuống đất/ lên bề mặt cứng để rêu được cố định và không bị bong ra.

-Sau khi trồng rêu lần đầu, rêu cần được tưới mỗi ngày trong 2-3 tuần. Điều này giúp tăng khả năng sinh trưởng và giữ rêu cố định. Ngoài ra, bạn có thể dùng hệ thống tưới thật nhẹ để tưới rêu liên tục.

Giao hàng tận nơi
Đổi trả linh hoạt
Thanh toán tại nhà
0906840958